Tính năng nổi bật của Slimemail

Tích hợp với landing page và blog

Kết hợp giữa bài đăng trên blog, CTA, nội dung hữu ích và trang đích "ngon", bạn có thể xây nên framework tạo khách hàng tiềm năng theo quy trình xây dựng Lead Generation.

img
img

Tự động gửi email theo kịch bản

Biến "khách hàng tiềm năng" thành "khách hàng

Với SlimEmail bạn có thể tạo ra chuỗi email tự động gửi theo kịch bản soạn sẵn một cách dễ dàng. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào. Tỷ lệ chuyển đổi sẽ thay đổi một cách đáng ngạc nhiên.

Báo cáo thống kê trực quan theo thời gian thực

Báo cáo số lượt mở email, số lượt click...

Thống kê nhanh theo thời gian thực giúp bạn kiểm soát hiệu quả chiến dịch và có những điều chỉnh ngay lập tức.

Thiết kế email bằng cách "Kéo - Thả"

Dễ như chơi xếp hình

SlimEmail tích hợp công cụ MailBuilder giúp bạn tạo ra các email đẹp và tương thích với mobile chỉ bằng thao tác KÉO - THẢ

Chèn biểu tượng vào tiêu đề email

Tăng 20% tỷ lệ mở với biểu tượng thu hút

Tính năng cực hữu ích giúp bạn chèn biểu tượng vào tiêu đề email chỉ với 01 click chuột.

img

Cá nhân hóa nội dung email

Thay vì nhân xưng chung chung là Anh/Chị/Quý khách, SlimEmail giúp bạn thêm tên khách hàng cụ thể. Điều này giúp cá nhân hóa khách hàng, kích thích họ mở email.

Cài đặt gửi email tự động theo sự kiện

SlimEmail giúp bạn tạo chiến dịch gửi tự động dựa trên các sự kiện có sẵn. Tính năng này giúp tăng tỉ lệ mở mail cũng như gây ấn tượng với người nhận.

Tích hợp form SlimEmail vào Website/Landing Page

SlimEmail cho phép tích hợp form đăng ký từ phần mềm vào Website/Landing Page để thu thập data khách hàng và tạo kịch bản email tự động.

Quản lý danh sách người đăng ký email và người nhận

SlimEmail giúp bạn thêm các danh sách người nhận email phục vụ cho quá trình tạo chiến dịch. Đầu tiên bạn nhập tên danh sách theo đặc điểm của nhóm khách hàng đó (hoặc tùy ý). Đảm bảo những người trong danh sách đã đồng ý nhận email quảng cáo của bạn.

Cài đặt danh sách

Tính năng này giúp cài đặt và thiết lập đăng ký. Nếu có người mới đăng ký đồng ý nhận email sẽ được phân loại như thế nào. Tạo ra một email cảm ơn khi người dùng đăng ký.

Phân nhóm email

Bạn có thể phân nhóm email để dễ dàng quản lý và tạo chiến dịch với từng nhóm cho phù hợp. SlimEmail giúp thêm nhóm mới, hiển thị danh sách nhóm và cập nhật/xóa nên có sự thay đổi theo thời gian.

Bổ sung trường thông tin tùy chỉnh

Hệ thống SlimEmail mặc định sẵn các trường thông tin về Họ tên và Địa chỉ email. Tuy nhiên với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa, thêm các trường thông tin để dữ liệu trên phần mềm được đầy đủ hơn. Ví dụ: Số điện thoại, Địa chỉ, Tên công ty...

Dọn dẹp dữ liệu

Làm sạch dữ liệu cho 'Người đăng ký chưa xác nhận' cho phép bạn xóa hàng loạt người đăng ký đã đăng ký vào danh sách chọn tham gia kép nhưng không nhấp vào liên kết xác nhận để xác nhận đăng ký của họ.

Thông tin đăng ký

01

Đăng ký

Điền thông tin vào form đăng ký bên phải.

02

Thanh toán chuyển khoản

  • Ngân hàng: Vietcombank Hà Nội
  • Số tài khoản: 9402328989
  • Chủ tài khoản: Đinh Xuân Hương
  • Nội dung: điện thoại + email

Thanh toán bằng QR CODE

03

Nhận thông tin tài khoản

Kiểm tra email để lấy thông tin.

*Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật.